Gói Vay Ưu Đãi Chung Cư 30 Nghìn Tỷ

 Hiện nay với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, nhất là nhu cầu mua các căn hộ chung cư. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu cho mình một căn hô. Chính vì điều này mà gói vay 30 nghìn tỷ của chính phủ đưa ra đã đáp ứng được phần nào về mặt hỗ trợ tài chính cho người dân mua được căn hộ chung cư tại Hà Nội để ở.  Vấn để bất cập hiện nay đó là tâm lý ngần ngại của khách hàng vì sợ khó khă, thủ tục lằng nhằng rắc rối. Với những người là cắn bộ công nhân viên chức nhà nước thì gói vay 30 nghìn tỷ được hỗ trợ theo nghị định số 02 của chính phủ đây được xem là cơ hội quá tốt để thực hiện ước mơ an cư lạc nghiệp của mình thế nhưng do thủ tục khá phức táp cho nên việc này vẫn chưa được hưởng ứng một cách trọn vẹn.
 

Sau đây là những bí quyết để người dân có thể vay vốn từ gói chung cư 30 nghìn tỷ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 


  • Việc đầu tiên đó là người mua cần làm những thủ tục vây vốn thường gặp đó là giây xác thực nhà ở hiện tại, theo thông tin phản ánh của nhiều khách hàng thì việc này rất khó khăn vì UBND xã phường không đủ cơ sở để xác minh được tình trạng nhà ở hiện tại và họ từ trối vì không đủ cơ sở để xác minh. Vì nếu họ thẩm định và xác nhận sai thì họ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, việc xin dấu đơn, chứng từ UBND xã trở nên cực kỳ khó khăn. Nhiều người vì điều này mà đã vỡ mộng sở hưu căn hộ chung cư với giá ưu đãi từ gói vay hấp dẫn 30 nghìn tỷ. Nhiều khách hàng đã xin xong được giấy tờ xác nhận nhà ở hiện tại và họ đã mua thành công các căn hộ tại những chung cư được ưu tiên vay vốn từ gói này chia sẻ kinh nghiệm như sau: tôi có nhu cầu mua nhà ở là các căn hộ chung cư từ gói vay 30 nghìn tỷ điều may mắn là tôi đã nhận được mẫu đăng kí chuẩn của bộ xây dựng, mẫu này rất rõ ràng gồm các trường hợp cụ thể như ở chung với bố mẹ, có nhà dưới 8m2 chỉ cần đóng dấu không cần phải xác minh thêm gì như các mẫu đơn trước. Khách hàng mua được căn hộ chung cư ở khu vực Linh Đàm cho biết đối với việc xác minh thực nhà ở hiện tại thì việc xin giấy chứng nhận rất khó nhưng làm giấu KT3 tạm trú dài hạn thì lại rất nhanh chóng với những trường hợp ở ngoại thành thì dẽ hơn nội thành.
  • Khó khăn thứ hai đó là việc chứng minh được khả năng trả nợ ngân hàng của nhưng người dân muốn vay gói 30 nghìn tỷ để mua chung cư . Theo quy định của bộ xây dựng thì mức thu nhập không phải đóng thuế thu nhập các nhân là dưới 9 triệu/ tháng là người có thu nhập thấp tuy nhiên về phía ngân hàng thì mức thu nhập đó không đủ điều kiện để vay nợ. Quy định chồng chéo này đã khiến nhiều người vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ vay vốn. Một khách hàng đang làm hồ sơ mua một dự án chung cư trên đại lộ thăng long cho biết anh là nhận viên kế toán của một công ty thu nhập bình quân hàng tháng của anh là 18 triệu khá cao so với mức thu nhập bình quân của nhiều người. Tuy nhiên anh vẫn làm được giấy để xin vay vốn gói chung cư 30 nghìn tỷ vì trường hợp nhà anh là cha me về hưu hưởng lương hưu và anh lại đang nuôi con .nhỏ Một khách hàng khác vay được gói chung cư 30 nghìn tỷ cho biết thu nhập hàng tháng của khach hàng này là 15 triệu đồng vì muốn sở hữu cho mình một căn hộ chung cư từ gói vay ưu đãi chị đã làm bảng sao kê lương từ ngân hàng mà chị lĩnh lương hàng tháng thủ tục rất dễ dàng, chị có thu nhập lương cứng và phần thu nhập thêm từ kinh doanh phần thu nhập lương cứng chỉ có 5 triệu, đây là một bí kiếp đáng để mọi người học tập. Thực tế cho thấy việc làm giấy tờ thủ tục gói vay ưu đãi chung cư 30 nghìn tỷ còn gặp rất nhiều khó khăn phát sinh trong quá trình làm thủ tục. Vì vậy mà việc đầy tiên mà mọi người cần làm đó là tận dụng nhân viên kinh doanh để họ có thể hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách tốt nhất để có thể vay vốn ưu đãi. Họ sẽ dẫn bạn đi làm hồ sơ và chị cho bạn từng bước để có được một giấy chứng nhận hợp lệ. Trên đây là những kinh nghiêm và chia sẻ của những người đã thực hiện thành công việc vay vốn gói ưu đãi chung cư 30 nghìn tỷ để quý khách tham khảo.
Được tạo bởi Blogger.